TIN TỨC – SỰ KIỆN
CHUYÊN MỤC THANH TRA

Công điện ứng phó khẩn cấp với siêu bão sắp vào Biển Đông
Ngày 17/12/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông có Công điện số 06/CĐ-BTTTT về việc ứng phó khẩn cấp với siêu bão sắp vào Biển Đông..
Xem tiếp
Công điện về việc triển khai các biện pháp ứng phó với siêu bão RAI
Ngày 17/12/2021, UBND tỉnh có Công điện số 21/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp ứng phó với siêu bão RAI..
Xem tiếp
NGHỊ ĐỊNH về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch...
Ngày 27/10/2021, Chính phủ ban hành Nghị định số 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo..
Hướng dẫn phòng, chống dịch COVID-19 trong tình huống thiên tai, bão lũ
..
Cảnh báo lũ trên các sông từ Nam Quảng Bình đến Bình Định, Kon Tum và Gia Lai
Nguy cơ: ngập lụt tại vùng trũng thấp, ven sông, khu đô thị và lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi..