Thông báo Đăng ký tham dự Giải thưởng Sao Khuê

9:31, Thứ Ba, 1-3-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Công văn số 13/2022/VINASA ngày 16/02/2022 của Ban Chấp hành Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam về việc đề nghị phối hợp giới thiệu Giải thưởng Sao Khuê 2022 tới các doanh nghiệp CNTT tại địa phương, để doanh nghiệp CNTT trên địa bàn tỉnh được biết thông tin hữu ích,   Sở Thông tin và Truyền thông xin thông báo cho cộng đồng doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh được biết về Chương trình này, với các nội dung như sau:

1. Giới thiệu về giải thưởng Sao Khuê      

          Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng danh giá, tin cậy và uy tín nhất của ngành Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, do VINASA khởi xướng và tổ chức thường niên, bắt đầu từ năm 2003. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.

          Ngoài việc bình chọn và trao giải thưởng, Chương trình còn tổ chức các chiến dịch truyền thông lớn liên tục trong năm trên truyền hình, báo điện tử và các kênh truyền thông đa phương tiện, nhằm mục tiêu cho quảng bá các sản phẩm, dịch vụ được công nhận đạt Giải thưởng.

          Các sản phẩm, dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê sẽ được VINASA giới thiệu đến khách hàng, đối tác của chính đợn vị và các Bộ, ngành, cơ quan nhà nước ở Trung ương, địa phương, các Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp lớn trong các ngành trong cả nước, giúp kết nối doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu và giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

          Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ Thông tin và Truyền thông, với vai trò tiên phong “Xung kích chuyển đổi số”, Sao Khuê sẽ tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp cho người sử dụng lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

          2. Đối tượng bình chọn và công nhận Giải thưởng Sao Khuê năm 2022, gồm 06 nhóm

          - Nhóm 1: Các sản phẩm, giải pháp số trong 21 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành (Chính phủ số; Quản lý điều hành tổ chức, doanh nghiệp; Tài chính số, Ngân hàng số, ….)

          - Nhóm 2: Các nền tảng chuyển đổi số cho mọi lĩnh vực.

          - Nhóm 3: Các giải pháp công nghệ tiên phong cho mọi lĩnh vực có ứng dụng các công nghệ AI, IoT, Big Data, Cloud, BlockChain, 5G, Robotics, VR, AR, in 3D…

          - Nhóm 4: Các sản phẩm, giải pháp khởi nghiệp số không phân biệt lĩnh vực ứng dụng, được thương mại hóa chưa quá 3 năm.

          - Nhóm 5: Các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới không phân biệt lĩnh vực ứng dụng, đã chính thức phát hành ra thị trường nhưng chưa quá 12 tháng tính đến ngày đăng ký tham gia, đã có doanh thu hoặc đã có người sử dụng.

          - Nhóm 6: Các dịch vụ CNTT, chia theo 09 lĩnh vực dịch vụ chuyên ngành: Xuất khẩu phần mềm, BPO, Data Center, Đào tạo CNTT, Nội dung số, Điện toán đám mây & Big Data, An toàn thông tin, Chuyển đổi số, Các lĩnh vực khác.

          3. Đăng ký tham gia giải thưởng: Truy nhập link http://dangky.giaithuongsaokhue.vn, mở tải khoản, khai và nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

          4. Thời gian nhận đăng ký tham gia giải thưởng: Đến hết ngày 13/03/2022.

          Chi tiết thông tin tại tại văn bản của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam gửi kèm theo hoặc truy cập vào các địa chỉ:  http://giaithuongsaokhue.vn; http://giaithuongsaokhue.vn/tieu-chi-danh-gia.

          Đề nghị các doanh nghiệp nghiên cứu, lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ phù hợp đăng ký tham gia Giải thưởng.

          Trân trọng./.

Các tin khác