Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên và Sinh hoạt chuyên đề quý I/2019

10:39, Thứ Tư, 27-3-2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Chiều ngày 26/3, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên và Sinh hoạt chi bộ chuyên đề quý I/2019 do đồng chí Hoàng Việt Hùng Bí thư Chi bộ chủ trì. 

Thực hiện bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Tại buổi Lễ, Chi bộ tổ chức kết nạp quần chúng ưu tú Bùi Minh Đức thuộc Trung tâm CNTT&TT và Đặng Hoàng Cường thuộc Văn phòng Sở. Các Đảng viên mới được nghe Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ và phải trải qua 12 tháng thử thách trước khi trở thành đảng viên chính thức.


Sau Lễ Kết nạp, Chi bộ cũng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, CCVC, NLĐ trong thực hành tiết kiệm chống lãng phí và thực hiện các quy định về hội họp”. Thay mặt Tổ đảng Văn phòng, đồng chí Trần Hoài Thu đã trình bày tham luận đưa ra các văn bản quy định của Đảng và Nhà nước trong thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; trong thực hiện các quy định về hội họp. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã tham gia ý kiến góp phần giúp cho đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành các quy định trong thực hành tiết kiệm chống lãng phí và thực hiện các quy định về hội họp nhằm xây dựng tập thể phát triển toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Tỉnh, Bộ và nhân dân giao phó.


Liên Nguyễn
 

Các tin khác