Sở Thông tin và Truyền thông sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

9:58, Thứ Ba, 12-6-2018

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Sáng ngày 11/6/2018, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua Ái Quốc và sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, dự hội nghị có toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Sở. Đồng chí Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông chủ trì hội nghị. 

Diễn văn tại buổi kỷ niệm của Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã ôn lại Lời kêu gọi thi đua Ái Quốc của Bác: …Mỗi người dân Việt Nam, bất kỳ già, trẻ, gái, trai; bất kỳ giàu, nghèo, lớn, nhỏ điều cần phải trở thành một chiến sĩ đấu tranh nên mọi mặt trận: quân sự, kinh tế, chính trị, văn hóa…Với tinh thần quật cường và lực lượng vô tận của dân tộc ta, với lòng yêu nước và ý chí kiên quyết của nhân dân và quân đội ta, chúng ta có thể thắng lợi, chúng ta nhất định thắng lợi...


Hội nghị điểm lại những nhiệm vụ trọng tâm Sở đã thực hiện trong thời gian qua; biểu dương, tuyên dương những tập thể và cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Ái Quốc, nhằm đẩy mạnh và làm tốt hơn công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian tới, cũng trong hội nghị lãnh đạo sở đã trao tặng giấy khen cho 4 đồng chí có những đống góp nỗi bật trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời phát động phong trào thi đua của trong 6 tháng cuối năm 2018.


Lời kêu gọi thi đua Ái Quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có sức lôi cuốn, động viên, hiệu triệu toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy tinh thần yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực tự cường vượt qua mọi hi sinh gian khổ lập nên những chiến công hiển hách và thành tích to lớn trong sự nghiệp cách mạng của chúng ta. Qua lễ kỷ niệm, một lần nữa đã khơi dậy tinh thần làm việc, phấn đấu của toàn thể cán bộ công chức, viên chức của Sở Thông tin và Truyền thông.


Mai Linh

 

Các tin khác