Sở TT&TT tổ chức tọa đàm “Ngày Pháp luật” năm 2018

14:34, Thứ Sáu, 9-11-2018

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Sáng 9/11 Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình tổ chức tọa đàm hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2018 do đồng chí Hoàng Việt Hùng – Giám đốc Sở chủ trì. Tham dự buổi tọa đàm gồm các đồng chí cốt cán, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động Khối Văn phòng Sở và Trung tâm Công nghệ hông tin và Truyền thông.  

 

Tại buổi tọa đàm, toàn thể CBCCVC, NV, NLĐ đã được nghe phổ biến mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật, các nội dung của Kế hoạch số 703/KH-STTTT ngày 26/9/2018 với chủ đề: “Cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động đề cao tinh thần thượng tôn Pháp luật”. Ngày Pháp luật nhằm mục đích tăng cường nhận thức của toàn thể công chức, viên chức, người lao động; thúc đẩy hiệu quả công tác xây dựng, thi hành và bảo vệ pháp luật trong mỗi cá nhân.
Tham luận của các phòng, đơn vị, các cá nhân tại buổi tọa đàm đã thể hiện rõ vai trò của ngày Pháp luật trong giai đoạn hiện nay đặc biệt là tạo chuyển biến cơ bản trong nâng cao ý thức, hiệu quả điều hành, quản lý. Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông phải nêu gương sáng trong tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật trong thực thi công vụ.
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Việt Hùng – Giám đốc Sở đã nhắc nhở mỗi cá nhân CBCCVC, NV, NLĐ làm việc hiệu quả hơn, văn minh hơn, phải luôn luôn tìm hiểu, học tập pháp luật, thượng tôn Pháp luất, sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật.


Mai Linh

Các tin khác