Tổ chức Giải báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình năm 2023

9:57, Thứ Tư, 15-2-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Bình đã ban hành Kế hoạch số 25/KH-BATGT ngày 06/02/2023 về Tổ chức Giải Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình năm 2023.

Giải Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình năm 2023 được tổ chức nhằm ghi nhận, cổ vũ, động viên các cơ quan báo chí, nhà báo và mọi công dân tham gia công tác tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông. Giải được trao cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác đảm bảo an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình; được đăng, phát trên các loại hình báo chí do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Giải cũng dành để trao cho các cơ quan báo chí, tổ chức tiêu biểu trong tuyên truyền về an toàn giao thông trên phạm vi toàn tỉnh.

Đối tượng tham dự Giải là mọi công dân Việt Nam ở trong nước và ngoài nước có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của Giải, được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,...). Tác giả tham dự Giải không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định khác của pháp luật. Về tác phẩm: là các tác phẩm báo chí thuộc các thể loại báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình.

Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/5/2023. Lễ trao Giải Báo chí tuyên truyền về an toàn giao thông tỉnh Quảng Bình năm 2023 dự kiến được tổ chức vào quý III/2023.

TL

Tải Kế hoạch tổ chức Giải tại đây

Các tin khác