Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023

14:29, Thứ Hai, 21-8-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh 2/9, ngày 18/8/2023, Khối thi đua các ngành Kinh tế-Kỹ thuật tỉnh Quảng Bình tổ chức hội thao năm 2023. Tại Hội thao, các VĐV Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia thi đấu 3 môn với 4 nội dung: Kéo co đồng đội nam, kéo co đồng đội nữ, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam nữ.

Các VĐV tham gia thi đấu tại Hội thao Khối Kinh tế - Kỹ thuật

Tham gia Hội thao có 8 đoàn với 211 vận động viên (VĐĐ) đến từ các cơ quan, đơn vị gồm: Sở Xây dựng, Sở Nông nghiệp – Phát triển nông thôn (NN&PTNT), Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT); Sở Công thương, Ban Quản lý Khu kinh tế (KKT), Cục Quản lý thị trường (QLTT, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Các đoàn VĐV tham gia thi đấu 3 môn với 6 nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông (đôi nam và đôi nam nữ), bóng bàn (đôi nam và đôi nam nữ), kéo co (đồng đội nam và đồng đội nữ).

Các VĐV của Sở TT&TT tham gia thi đấu môn kéo co

Các VĐV của Sở TT&TT tham gia thi đấu môn bóng bàn

Các VĐV của Sở TT&TT tham gia thi đấu môn cầu lông

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả: Sở NN-PTNT đoạt giải nhất toàn đoàn, Sở Xây dựng đoạt giải nhì, Ban Quản lý KKT tỉnh giải ba, giải khuyến khích thuộc về Cục QLTT.

VĐV Sở TT&TT, Sở TN&MT nhận giải Ba nội dung kéo co đồng đội nữ

Hội thao Khối thi đua các ngành Kinh tế- Kỹ thuật là dịp để các VĐV tranh tài, rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây cũng là dịp để các đơn vị trong khối giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

                                                          Hồng Lê

Các tin khác