Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Văn phòng Bộ thông tin và Truyền thông và các Sở Thông tin Truyền thông khu vực Miền Trung - Tây Nguyên

18:54, Thứ Sáu, 11-8-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 10/8, tại thành phố Đà Nẵng, Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông và các Sở Thông tin Truyền thông khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã ký kết Quy chế phối hợp về thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của Bộ TT&TT trên địa bàn.

Dự lễ ký kết có ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT; lãnh đạo Văn phòng đại diện Bộ TT&TT tại thành phố Đà Nẵng; lãnh đạo các Sở TT&TT Đà Nẵng, Thừa Thiên -Huế, Quảng Trị và Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Phạm Diệu Linh, Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ TT&TT tại thành phố Đà Nẵng cho biết, quy chế phối hợp gồm 3 chương, 9 điều. Trước khi ký kết, dự thảo quy chế đã được gửi đến 17/17 Sở TT&TT khu vực miền Trung - Tây Nguyên để xin ý kiến góp ý và đã nhận được các đóng góp.

Trước đó, vào tháng 3/2023, lễ ký kết quy chế đợt 1 đã được tổ chức tại tỉnh Kon Tum, gồm 10 Sở TT&TT các địa phương là Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Đợt này, Văn phòng Bộ TT&TT tiếp tục ký kết với các Sở TT&TT Đà Nẵng, Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình và Quảng Trị.

Lễ ký kết nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường gắn kết trong trao đổi thông tin, hỗ trợ trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Bộ TT&TT nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn.

Ông Nguyễn Minh Thắng, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT chia sẻ, Quy chế phối hợp có ý nghĩa rất quan trọng, đây được xem là “sợi dây” gắn kết giữa Văn phòng Bộ và các Sởmong muốn thời gian đến các Sở tiếp tục có những góp ý để quy chế ngày càng hoàn thiện.

Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Thắng phát biểu tại lễ ký kết

 Quy chế phối hợp nhằm tăng cường gắn kết trong trao đổi thông tin, hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Bộ TT&TT, từ đó nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước về lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.

                                                                                            BBT

 

 

Các tin khác