Thăm các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

17:1, Thứ Tư, 26-7-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 25/7/2023, Công đoàn và Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thăm, tặng quà cho 07 gia đình cán bộ, công chức, viên chức trong cơ quan có thân nhân là thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đại diện Lãnh đạo Sở, Công đoàn, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông các gia đình chính sách, người có công với cách mạng

Tại các gia đình đoàn đến thăm, đồng chí Hoàng Thanh Hiến - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Công đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các gia đình, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Đồng thời động viên các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục đóng góp công sức trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước, địa phương ngày càng giầu đẹp, văn minh.

Hoạt động thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có công được Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm Ngày thương binh, liệt sỹ. Đây là nghĩa cử cao đẹp nhằm tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với thế hệ cha anh đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ tổ chức và xây dựng đất nước; đồng thời tuyên truyền, giáo dục truyền thống Cách mạng, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta.

Hồ Quang

 

Các tin khác