Hội nghị tập huấn kỹ năng nhận diện và xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng năm 2023

8:33, Thứ Sáu, 26-5-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 25/5/2023, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng nhận diện và xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng năm 2023. Tham dự Hội nghị có 100 cán bộ phụ trách công tác theo dõi, xử lý thông tin báo chí, mạng xã hội của các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan báo chí địa phương cùng một số cơ quan, đơn vị có liên quan.

Với mục đích nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ theo dõi, xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng, nhất là đối với việc xử lý các vấn đề, vụ việc nghiêm trọng, nhạy cảm được dư luận xã hội quan tâm. Đồng thời, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức và toàn xã hội trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng.

Hội nghị đã được nghe đồng chí TS. Nguyễn Tri Thức, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Ban Chuyên đề và Chuyên san, Tạp chí Cộng sản trực tiếp giới thiệu chuyên đề với nội dung: Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, phản động hiện nay trên không gian mạng; kỹ năng xử lý thông tin xấu, độc trên không gian mạng; Kinh nghiệm viết tin, bài bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

                                                                                                VT

Các tin khác