Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình năm 2023

10:43, Thứ Tư, 8-2-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Kế hoạch số 96-KH/TU ngày 03/02/2023 về tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ V - năm 2023.

Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình được tuyển chọn và trao cho các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, được đăng, phát trên các loại hình báo chí do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Giải cũng dành để trao cho các cơ quan báo chí, ban tuyên giáo, ban tổ chức cấp ủy tiêu biểu trong tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng và tham gia Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình trên phạm vi toàn tỉnh.

Đối tượng tham dự Giải là mọi công dân Việt Nam ở trong nước và ngoài nước có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của Giải, được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,...). Tác giả tham dự Giải không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định khác của pháp luật. Về tác phẩm: Là các tác phẩm báo chí thuộc các thể loại báo ín, phát thanh, truyền hình, báo điện tử, ảnh báo chí.

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải, đồng chí Cao văn Định, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Giải A cho nhóm tác giả đạt Giải  Báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ IV - năm 2022

Những tác phẩm đã được trao thưởng ở các cuộc thi của địa phương vẫn được quyền dự Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ V - năm 2023, nhưng cần ghi rõ mức giải và cơ quan tổ chức. Không nhận các tác phẩm đã đoạt Giải Báo chí quốc gia.

Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 01/11/2022 đến ngày 30/9/2023. Hạn cuối nhận tác phẩm là ngày 05/10/2023 (theo dấu bưu điện). Ban Tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ V - năm 2023 tổ chức chấm, xét chọn các tác phẩm xuất sắc để trao giải tại tỉnh; xét chọn các tác phẩm xuất sắc nhất gửi Ban Tổ chức Trung ương để tham dự Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ VIII - năm 2023.

 Lễ công bố và trao Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ V - năm 2023 dự kiến được tổ chức vào tháng 11/2023.

Tải xuống Kế hoạch và Thể lệ tại đây!

                                    NTT
 

Các tin khác