Gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên báo chí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

15:52, Thứ Ba, 17-1-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, sáng 17/01/2023, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt đội ngũ văn nghệ sỹ, phóng viên các cơ quan báo chí của tỉnh, báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh. Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự có đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh các cơ quan chỉ đạo, quản lý báo chí và một số sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí, văn học - nghệ thuật và toàn thể phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, các văn nghệ sỹ trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2022 tỉnh đã thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, những kết quả đó có ý nghĩa quan trọng, khẳng định sự nỗ lực, phấn đấu rất lớn, quyết tâm rất cao của Đảng bộ, quân và dân toàn tỉnh, trong đó có sự đóng góp to lớn của báo chí, văn học - nghệ thuật, mà trực tiếp là đội ngũ anh chị em phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và đội ngũ văn nghệ sỹ.

Đồng chí Trần Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi Gặp mặt

Thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các cơ quan báo chí, văn học - nghệ thuật, đội ngũ phóng viên, những người làm báo và văn nghệ sỹ tiếp tục ủng hộ các chủ trương của tỉnh để tạo sự bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới; phải tích cực, chủ động hơn nữa trong phòng, chống các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; phát huy vai trò tiên phong của người chiến sỹ văn hóa, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, sự tin yêu của Nhân dân.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi đến đội ngũ những người làm báo, văn nghệ sỹ và các đồng chí làm công tác quản lý báo chí, văn học - nghệ thuật lời chúc năm mới hạnh phúc, thành công và có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển của tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hữu Thái, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Phan Đình Tiến, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với đội ngũ văn nghệ sỹ, báo chí.  Có thể khẳng định, trong năm vừa qua, hoạt động báo chí, văn học - nghệ thuật trên địa bàn tỉnh đã tiếp tục có sự đổi mới, nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp. Đội ngũ những người làm báo, văn nghệ sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực công tác. Nhiều tác phẩm báo chí, văn học - nghệ thuật có chất lượng cao, có sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội và đã đạt nhiều giải cao ở các Giải báo chí, phát thanh, truyền hình, văn học, nghệ thuật.
 

Đồng chí Hoàng Hữu Thái, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi gặp mặt.

Năm 2023, đội ngũ những người làm báo, văn nghệ sỹ sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước, sự tin yêu của Nhân dân.

                                     Thúy Nhung
 

 

 

Các tin khác