Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6

15:47, Thứ Năm, 1-6-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 31/5/2023, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công đoàn Trung tâm CNTT-TT, Chi đoàn thanh niên tổ chức buổi gặp mặt các cháu thanh thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, NLĐ cơ quan nhân dịp kỷ niệm Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Tới dự và chung vui với các cháu có các đồng chí trong ban lãnh đạo Sở và Trung tâm CNTT-TT, 70 cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các vị phụ huynh.

Đồng chí Hoàng Hữu Thái – Giám đốc Sở và Đồng chí Nguyễn Vĩnh Huế - Giám đốc Trung tâm CNTT-TT  trao quà cho các cháu

Tại buổi gặp mặt, các cháu được ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế thiếu nhi; những tình cảm của Bác Hồ kính yêu dành cho thiếu niên, nhi đồng; những kết quả, thành tích học tập. Năm học 2022-2023, có 9 cháu là con cán bộ, công chức cơ quan đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp; 35 cháu có thành tích học tập xuất sắc toàn diện và học sinh giỏi từ cấp tiểu học đến THPT.

Đồng chí Hoàng Thanh Hiến – Chủ tịch Công đoàn và Đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc – PGĐ Sở trao quà cho các cháu đạt giải trong kỳ thi các cấp

Tại buổi gặp mặt, ngoài việc được nhận các phần thưởng của Công đoàn, Chi đoàn thanh niên cơ quan, các cháu  còn được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi... Đây là món quà ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Trung tâm và các đoàn thể trong cơ quan đối với các cháu, tiếp tục khích lệ, động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu xứng đáng với vai trò là "chủ nhân tương lai của đất nước".

Hồng Lê

 

 

Các tin khác