Khảo sát cơ sở in, photocopy và cơ sở phát hành xuất bản phẩm

9:50, Thứ Tư, 10-11-2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Kế hoạch khảo sát các cơ sở in, photocopy, phát hành xuất bản phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2021, Sở Thông tin và Truyền thông đã thành lập Đoàn khảo sát các cơ sở in, photocopy, phát hành xuất bản phẩm tại 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Thời gian thực hiện khảo sát 17 ngày (từ ngày 25/10-16/11/2021).

Tại các điểm khảo sát, cán bộ Thanh tra Sở, phòng Thông tin- Báo chí- Xuất bản đã hướng dẫn các tổ chức, cá nhân về các quy định của pháp luật trong hoạt động kinh doanh như: việc thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy phép hoạt động in, đăng ký hoạt động in, khai báo hoạt động dịch vụ photocopy, đăng ký hoạt động phát hành xuất bản phẩm; hướng dẫn các chủ cơ sở thực hiện tốt các hành vi bị cấm trong hoạt động kinh doanh; báo cáo với các cơ quan chức năng khi phát hiện các hành vi vi phạm để kịp thời xử lý.  

Đoàn khảo sát làm việc tại các cơ sở in, photocopy, phát hành xuất bản phẩm

Thông tin, số liệu thu thập được từ kết quả khảo sát các cơ sở in, photocopy, phát hành xuất bản phẩm nhằm phục vụ công tác quản lý nhà nước lĩnh vực in, phát hành có hiệu quả hơn.

Võ Ngọc Dũng

Các tin khác