Đại hội chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2019 – 2022

15:22, Thứ Sáu, 29-11-2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 26/11/2019, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đại hội đánh giá kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2022 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

Đến dự Đại Hội có Đồng chí Hoàng Việt Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở; Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công đoàn và toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã đánh giá Công tác Đoàn và phong trào thanh niên có bước phát triển mới về chất lượng, đa dạng và phong phú các hình thức đoàn kết, tập hợp thanh niên; công tác tuyên truyền giáo dục được tổ chức rộng rãi đến đoàn viên với nhiều hình thức phong phú, đa dạng. Phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ sôi nổi, rộng khắp và thiết thực, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo của thanh niên, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan; chất lượng đoàn viên và hoạt động Đoàn được nâng cao rõ rệt, được Chi ủy, Lãnh đạo Sở và BTV Đoàn khối ghi nhận.

Các ý kiến thảo luận về công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới tập trung một số nội dung như: Phương pháp xây dựng Chi đoàn vững mạnh; Đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đoàn viên trong công tác xây dựng chính quyền điện tử tỉnh Quảng Bình.

Phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Hoàng Việt Hùng, Bí thư chi bộ - Giám đốc Sở và  Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh: Trong thời gian tới, Chi đoàn đẩy mạnh triển khai hiệu quả phong trào “3 trách nhiệm” trong cải cách hành chính phù hợp với chức năng quản lý nhà nước của cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông. Mở rộng và nâng cao chất lượng các hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật, giáo dục cho đoàn viên “Sống và làm việc theo hiến pháp, pháp luật”. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho ĐVTN về chủ quyền an ninh quốc gia, về trách nhiệm và nghĩa vụ của tuổi trẻ trong bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí tiêu biểu, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo của Chi đoàn đảm bảo cơ cấu hợp lý, thiết thực. Với những thành công của Đại hội, BCH cùng với tập thể đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của Đảng.

Một số hình ảnh đại hội


Mai Linh

 

Các tin khác