Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2027

10:8, Thứ Ba, 11-6-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều 10/6/2024, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội đánh giá kết quả công tác Đoàn và Phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2027 và bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới.

Toàn cảnh Đại hội Chi đoàn khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027

Đến dự Đại Hội có đồng chí Hoàng Hữu Thái – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Công đoàn và toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024 và phương hướng nhiệm kỳ 2024-2027 của Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông; Báo cáo kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Các báo cáo đã thể hiện đầy đủ kết quả hoạt động của Chi đoàn, đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, tồn tại trong suốt nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ mới.

Các ý kiến thảo luận về công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới tập trung một số nội dung như: Giải pháp đẩy mạnh phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông hướng dẫn một số giải pháp bảo vệ thông tin cá nhân trên mạng internet trong thời đại chuyển đổi số 4.0; Phát triển phong trào thể dục thể thao của đoàn viên sở Thông tin và Truyền thông.

Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2024-2027

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí tiêu biểu, xứng đáng là hạt nhân lãnh đạo của Chi đoàn đảm bảo cơ cấu hợp lý, thiết thực. Với những thành công của Đại hội, BCH cùng với tập thể đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông sẽ ngày càng phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của Đảng.

Đồng chí Hoàng Hữu Thái - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Hữu Thái – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh nhấn mạnh đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác đoàn để hoạt động trong nhiệm kỳ mới ngày càng phong phú, góp phần cùng tuổi trẻ Đoàn khối hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 - 2027 nguyện đồng tâm nhất trí cùng tuổi trẻ Sở Thông tin và Truyền thông quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác đoàn và phong trào thanh niên, tiên phong đi đầu trong chuyển đổi số và công tác chuyên môn, góp phần xứng đáng với công cuộc hình thành và phát triển của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí Thư đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại Đại hội

Các Đoàn viên Chi đoàn bỏ phiếu bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khóa 2024-2027

Chia tay đồng chí Ủy viên BCH không tham gia BCH khóa mới

Mai Linh - Hồ Quang

Các tin khác