Chuyển giao quyền sử dụng kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ

10:1, Thứ Năm, 11-1-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 11/01/2024, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ tiếp nhận ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thanh Nghiệm, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và các đồng chí  trong Ban chủ nhiệm đề tài.

Đề tài “Nghiên cứu, xây dựng phần mềm quản lý báo chí, hoạt động tiếp xúc, làm việc và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Bình” đã được Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh đánh giá đạt kết quả xếp loại xuất sắc.

 

Đ/c Phan Thanh Nghiệm, Phó Giám đốc Sở KHCN phát biểu tại  Lễ Chuyển giao

    Tại Lễ chuyển giao, Sở Khoa học và Công nghệ đã ký kết hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng kết quả nhiệm vụ sự nghiệp KH&CN cho Sở Thông tin và Truyền thông. Sản phẩm chuyển giao gồm báo cáo tổng hợp kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ, 01 đĩa CD chứa nội dung báo cáo kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ và trao quyết định chuyển giao quyền sử dụng kết quả nghiên cứu KH&CN. 

Đại diện Lãnh đạo Sở KHCN và đại diện Lãnh đạo Sở TTTT ký kết gia, nhận quyền sử dụng kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ

 
Đ/c Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Giám đốc Sở TTTT đại diện nhận sản phẩm bàn giao

Thời gian tới, Sở Thông tin và Truyền thông sẽ triển khai ứng dụng cho các sở, ban ngành và địa phương trong tỉnh để phục vụ quản lý, công khai, minh bạch thông tin và hỗ trợ công tác khai thác dữ liệu về quản lý báo chí của các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh.

             Quang Hòa
 

Các tin khác