Hãng WatchGuard ra mắt công nghệ bảo mật Cloud Wifi

8:30, Thứ Sáu, 23-6-2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Công ty bảo mật WatchGuard Technologies vừa cho ra mắt dòng sản phẩm bảo mật Cloud Wifi với các tính năng bảo mật tiên tiến, tích hợp công cụ Business Intelligence (B.I), nâng cấp phần cứng vượt trội, quản lý trên đám mây (cloud) so với các phiên bản trước đây.

Với phiên bản mới này, công nghệ Wireless Intrusion Prevention System (WIPS) được xây dựng và tích hợp cùng với Wifi-Hotspot, tạo nên một công cụ marketing, nghiên cứu hành vi người dùng mạnh mẽ.
Việc đơn giản hóa từ khâu triển khai cho đến quản trị, WatchGuard Cloud Wifi mang đến giải pháp wifi an toàn, thông minh cho mọi mô hình tổ chức. WatchGuard Wifi Cloud cung cấp hiệu suất không dây chất lượng cao, đồng thời đảm bảo các chính sách bảo mật nhất quán trên tất cả các thiết bị được kết nối, kể cả ở các vị trí từ xa.
Công nghệ WIPS được cấp bằng sáng chế tích hợp vào các model AP120 và AP320 tự động phân loại các thiết bị không dây thành Authorized, Rogue, hoặc External, dẫn đến tỷ lệ sai lệch rất thấp. Công nghệ này giúp cho việc phát hiện các mạng không dây giả mạo tuyệt đối an toàn và tự động tắt các điểm truy cập trái phép và các máy khách, trong khi gần như loại bỏ nguy cơ can thiệp bất hợp pháp vào các mạng không dây lân cận.
Hầu hết các giải pháp quản lý mạng không dây truyền thống đều không thể ngăn các thiết bị giả mạo kết nối với mạng của họ, hoặc chặn các mối đe dọa như các cuộc tấn công từ chối dịch vụ không dây. Công nghệ WIPS thông thường cung cấp một tỷ lệ sai lệch cao, phân loại không chính xác các thiết bị kết nối, dẫn đến việc người dùng thường hay phàn nàn, khiếu nại đến các hãng và cơ quan chức năng.

Ngoài việc tự động phát hiện và vô hiệu hóa thiết bị không dây giả mạo và các cuộc tấn công, WatchGuard WIPS còn hỗ trợ các tính năng sau:
- Thực thi các chính sách bảo vệ thiết bị di động - tự động xác định các thiết bị thông minh trên mạng và chặn các kết nối không được cho phép.
- Theo dõi và xác định chính xác vị trí của các thiết bị không dây được kết nối hoặc các nguồn nhiễu, cho phép các quản trị viên nhanh chóng thực thi các chính sách hợp lý.
- Triển khai linh hoạt - có thể triển khai các cấu hình để đáp ứng bất kỳ nhu cầu bảo mật nào. Nó có thể được cài đặt như 1 lớp WLAN hiện có hoặc như là một hệ thống độc lập, tách biệt cho các thiết bị wifi.
Khách hàng có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí khi chạy tất cả lưu lượng mạng không dây thông qua thiết bị bảo mật mạng firewall WatchGuard, qua đó cung cấp cùng một bộ lọc AV, IPS, lọc web, chặn spam, kiểm soát ứng dụng, chặn APT, botnet.... Điều này chống lại việc bị đánh cắp dữ liệu, phát hiện phần mềm độc hại và ngăn chặn việc sử dụng không hợp lệ hoặc bất hợp pháp mạng của tổ chức.
WatchGuard Cloud Wifi cung cấp khả năng hiển thị dữ liệu về tiếp thị, bao gồm thông tin chi tiết về hành vi và nhân khẩu học của khách hàng được hiển thị trên bảng điều khiển. Các tổ chức có thể dễ dàng gia tăng lợi nhuận từ những thông tin này bằng cách khai thác các tính năng tương tác trên điện thoại di động, cho phép truyền thông trực tiếp với khách hàng dưới dạng SMS, MMS và mạng xã hội của họ.

Tính năng quản lý đám mây của WatchGuard Wifi bao gồm:
- Custom Splash Pages và Tương tác Social Network - cổng phụ trợ cho phép các doanh nghiệp hướng tới trải nghiệm wifi của khách hàng bằng cách cung cấp các cơ hội quảng cáo, khảo sát và xác thực mạnh mẽ thông qua Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và các ứng dụng xã hội khác.
- Tương tác trên Mobile- cung cấp tin nhắn tùy chỉnh cho khách hàng qua SMS, MMS và mạng xã hội, dựa trên các trình kích hoạt được xác định trước bao gồm sự tương tác của người dùng và khoảng thời gian trên hệ thống.
- Phân tích - dữ liệu được thu thập qua quá trình kết nối người dùng trong và xung quanh mạng wifi của bạn. Thông tin này sẽ được chuyển đổi và thu thập thành các dạng biểu đồ hành vi, nhân khẩu học của người dùng trên hệ thống. Hơn nữa nó còn tạo ra mô hình cấu trúc lưu lượng thông tin trong khu vực kết nối.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty ITMAP ASIA - 555 Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM
Website: www.watchguard.com.vn. Điện thoại: (08) 5404 0717 - 5404 0799

Nguyễn Liên

Các tin khác