Sở Thông tin và Truyền thông thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

4:18, Thứ Ba, 1-8-2017

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7/2017, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình thương binh – liệt sĩ là thân nhân của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Sở Thông tin và Truyền thông hiện có 49 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong đó có 2 cán bộ có cha đẻ là liệt sĩ, 5 cán bộ có thân nhân là thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt chính quyền, đoàn thể, Đồng chí Nguyễn Phi Khanh – Phó Giám Sở đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh, cống hiến của các thương bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; nỗ lực khắc phục khó khăn xây dựng cuộc sống ổn định và là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ trẻ hôm nay.

Nhân dịp này, Sở Thông tin và Truyền thông đã trao tặng 7 suất quà với tổng giá trị là 3.900.000 đồng cho các gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sĩ. Qua đó, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở Thông tin và Truyền thông với những người có công với đất nước.

Một số hình ảnh của hoạt động: 

Hoàng Cường

Các tin khác