Quảng Bình tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

14:12, Thứ Hai, 26-1-2015

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Ngày 29/9, tại Trường Trung học sơ sở Quách Xuân Kỳ, Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập tỉnh Quảng Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh phối hợp với UBND huyện Bố Trạch tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 với chủ đề “Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc”.


Ảnh: TP Đồng Hới tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

Mục tiêu của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014 nhằm nâng cao nhận thức của các cấp chính quyền, ban, ngành, đoàn thể và cộng đồng về học tập và xây dựng xã hội học tập. Qua đó, góp phần tăng cường các nguồn lực hỗ trợ tổ chức các hoạt động xây dựng xã hội học tập. Trong tuần lễ này, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, Hội Khuyến học của tỉnh sẽ chủ động phối hợp để tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tại các huyện, thành phố, thị xã và các xã, thị trấn trong toàn tỉnh. Các cơ sở giáo dục, các trung tâm học tập cộng đồng và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường như thư viện, nhà văn hóa sẽ tổ chức các lớp học miễn phí với các nội dung và hình thức học tập phong phú, đa dạng, tạo cơ hội cho tất cả mọi người có thể tham gia học tập, đặc biệt là các chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cho người dân cập nhật kiến thức, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Cùng ngày, tại TP Đồng Hới và các huyện Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Quảng Ninh và Lệ Thủy cũng đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.

Theo kế hoạch, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời tỉnh Quảng Bình được diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 5/10/2014.

 

Theo qbtv.vn

Các tin khác