Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê”

14:40, Thứ Tư, 27-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 24/12, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Chi đoàn Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông, Đoàn thanh niên xã Phù Hóa tổ chức Lễ Khánh thành và bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” cho Xóm Đồng, thôn Trường Long, xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch.

Đến dự và chứng kiến buổi lễ còn có đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, cấp ủy, lãnh đạo xã Phù Hóa cùng với đông đảo người dân trong thôn.

Trao biển công trình “Thắp sáng đường quê”

Công trình đường điện thắp sáng đường quê tại Xóm Đồng dài 600m, có tổng trị giá 30 triệu đồng với 15 cột đèn chiếu sáng sử dụng bóng đèn led 50w. Sau một thời gian triển khai, công trình đã hoàn thành, bàn giao cho Đoàn xã Phù Hóa quản lý, sử dụng và bảo trì. Công trình được đưa vào sử dụng, tạo điệu kiện thuận lợi cho việc đi lại của bà con nhân dân trong thôn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và góp phần làm đẹp đường làng, xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Chương trình thắp sáng đường quê nằm trong chuỗi hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện 2024 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Hồ Quang

Các tin khác