TIN TỨC – SỰ KIỆN
CHUYÊN MỤC THANH TRA

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 4

  • Hôm nay 1101

  • Tổng 6.709.053

Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng phần mềm dùng chung của tỉnh năm 2022

17:28, Thứ Tư, 29-6-2022

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 29/6/2022, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng phần mềm dùng chung của tỉnh năm 2022 bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom meeting. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Trần Đăng Khoa – Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở Nội vụ; Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông cùng toàn thể viên chức trung tâm.

Đồng chí Trần Diễm Phúc – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc lớp tập huấn.

Lớp tập huấn được tổ chức trong 02 ngày (29-30/6/2022), Điểm cầu chính đặt tại Sở Thông tin và Truyền thông và 30 điểm cầu của các học viên qua ứng dụng Zoom meeting, với sự tham gia của hơn 100 học viên là công chức, viên chức thuộc 30 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tập huấn, các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt các nội dung sau: Phổ biến các quy định, văn bản liên quan của trung ương và của tỉnh; Hướng dẫn giải quyết thủ tục hành chính; Hướng dẫn các nội dung về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3,4; Hướng dẫn chức năng đánh giá giải quyết thủ tục hành chính; Hướng dẫn tạo tài khoản công dân; Hướng dẫn xây dựng quy trình tin học hóa.

Lớp tập huấn sẽ tạo điều kiện cho cán bộ, lãnh đạo, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị có thêm kiến thức về thủ tục hành chính, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ của các cơ quan nhà nước là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và triển khai Chính phủ điện tử.

ML

Các tin khác