Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 753

  • Tổng 6.933.046

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác Trung ương dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

9:14, Thứ Tư, 22-12-2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (1911 - 2021), chiều tối 21-12, đoàn công tác Trung ương do đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu đã đến dâng hương tại Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa-Đảo Yến (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch).

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đại biểu dâng hương

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đại biểu dâng hương
 

Tham gia đoàn có đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Về phía tỉnh Quảng Bình có đồng chí Vũ Đại Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Thắng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các thành viên đoàn công tác Trung ương và tỉnh Quảng Bình tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các thành viên đoàn công tác Trung ương và tỉnh Quảng Bình tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là vị tướng huyền thoại, thiên tài quân sự, người học trò xuất sắc và gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung, quê hương Quảng Bình nói riêng.

Với tấm lòng yêu nước, yêu quê hương nồng nàn và tài thao lược xuất chúng, Đại tướng đã cống hiến trọn đời mình cho độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội của đất nước. Những di sản lớn lao mà Đại tướng để lại cho dân tộc Việt Nam và thế giới còn mãi với thời gian và trong lòng nhân dân.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các thành viên đoàn công tác Trung ương và tỉnh Quảng Bình đã thành kính tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc công lao to lớn của Đại tướng đối với Quốc gia, dân tộc và quê hương Quảng Bình.

Theo Báo Quảng Bình

Các tin khác