CHUYÊN MỤC THANH TRA
CHƯƠNG TRÌNH, DỰ ÁN

 

    
 
Insert title here

HỎI ĐÁP

THÔNG TIN Ý KIẾN

Minh Hoá - Quảng Bình
Kính chào Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình - Tôi tên Huỳnh Ngọc Trường, tôi đã tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin đại học Đà Lạt vào năm 2012. Sau khi ra trường, tôi đã sinh sống ở TP.HCM và làm việc tại công ty giải pháp phần mềm VĨnh Viễn tới nay. - Giờ đây tôi muốn xin công tác về Bình Định và cống hiến ở quê hương, vậy xin Sở Thông tin và Truyền thông Bình Định cho tôi hỏi: nếu như tôi muốn làm việc tại sở thì tôi phải làm những thủ tục và hồ sơ như thế nào để có thể xin vào làm tại Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình.rn - Tôi làm được tất cả những gì liên quan tới công nghệ thông tin và truyền thông. Tôi xin cảm ơn.

THÔNG TIN PHẢN HỒI

 Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
Trước tiên chúng tôi rất hoan nghênh bạn đã quan tâm đến ngành thông tin và truyền thông và muốn cống hiến cho quê hương Bình Định.
Tuy nhiên, theo quy định của Nhà nước, nếu bạn muốn tham gia làm việc trong cơ quan hành chính Nhà nước thì phải qua thi tuyển công chức hoặc có thể thông qua hợp đồng lao động (trong trường hợp cơ quan có nhu cầu tuyển dụng, nhưng chưa đến đợt thi tuyển công chức). Việc thi tuyển công chức do UBND tỉnh tổ chức định kỳ và được thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, và bạn có thể tham gia nộp hồ sơ thi tuyển theo quy định.
Hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình đã đủ biên chế nên không có nhu cầu tuyển dụng thêm cán bộ. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu một số cơ quan, đơn vị khác có nhu cầu tuyển dụng chuyên ngành CNTT.
Chúc bạn may mắn.

Quay lại