Vừa ra mắt, LG G5 đã “đá đểu” Samsung Galaxy S7

16:51, Thứ Ba, 23-2-2016

Xem với cỡ chữ : A- A A+
Bởi Samsung Galaxy S7 và LG G5 đối đầu trực tiếp với nhau trên cùng một phân khúc thị trường, LG đã quyết định tốt hơn hết là “bắn một phát súng” vào siêu phẩm của đối thủ trước. 

Chỉ trong vòng vài tiếng, hai đối thủ “sừng sỏ” cùng đến từ Hàn Quốc là LG và Samsung đã đồng loạt tung ra những smartphone siêu phẩm quan trọng của mình. Bởi Samsung Galaxy S7 và LG G5 đối đầu trực tiếp với nhau trên cùng một phân khúc thị trường, LG đã quyết định tốt hơn hết là “bắn một phát súng” vào siêu phẩm của đối thủ trước.

Nhãn hàng LG tại Jordani gần đây đã đăng một bức ảnh lên Twitter trong đó viết “LG G5 The real use of 7” tạm dịch “LG G5 Giá trị thực sự của 7”. Trong đó chữ “s” và số “7” được in rất đậm với màu xanh nổi bật, đủ để mọi người nhìn vào có thể nhân ra đây là ghép của chữ S7. Trong trường hợp này, LG đang nói đến 7 phụ kiện có thể đi kèm với G5 và trong seri “Friends”. Đi cùng với bức ảnh là dòng chữ “Think not what your phone can do, but what you can do with your phone” (Đừng nghĩ chiếc điện thoại của bạn có thể làm gì mà hãy nghĩ bạn có thể làm gì với chiếc điện thoại của mình).

Mặc dù mẫu quảng cáo này chưa xuất hiện ở khắp thế giới nhưng điều này cũng đủ để thấy LG đang cố gắng đặt G5 cạnh tranh trực tiếp với S7.

Nếu bạn có đọc qua những bài đánh giá Samsung Galaxy S7 và LG G5 thì có thể dễ dàng nhận ra, hai siêu phẩm này có rất nhiều điểm chung: cùng sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 820, cùng RAM 4GB, cùng có màn hình QHD và chế độ luôn bật và cùng thiết kế kim loại.

Bởi có quá nhiều điểm chung nên LG phải nhấn mạnh vào thế mạnh của G5, chính là những phụ kiện Friends. Những phụ kiện này khiến chiếc điện thoại trở nên độc đáo và khác biệt so với Galaxy S7.

Rất có thể Samsung cũng không chịu kém cạnh và sẽ sớm “trả đòn”, hãy cùng chờ xem!

Theo Ictnews.vn

Các tin khác