Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

16:35, Thứ Hai, 18-12-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng 18/12/2023,  Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Hữu Thái - Bí thư Chi bộ. Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Trần Ngọc Thăng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Thị Hợi, cán bộ Ban Tổ chức Đảng ủy khối cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Thanh Tân - Phó Bí thư Chi bộ công bố Quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Tỉnh ủy Quảng Bình đối với đồng chí Hoàng Hữu Thái, ngày vào đảng 04/9/1993, ngày chính thức 04/9/1994.

Đ/c Trần Ngọc Thăng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Hoàng Hữu Thái, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Thăng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận công lao, đóng góp và chúc mừng đồng chí Hoàng Hữu Thái đã được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đây là niềm vinh dự cho Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng và Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nói chung. Đồng chí Hoàng Hữu Thái bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi đón nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, xứng đáng với danh hiệu Đảng đã ghi nhận và trao tặng ngày hôm nay.

Các đồng chí đại biểu, Cấp ủy Chi bộ chứng kiến đồng chí Hoàng Hữu Thái ký vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Các đồng chí đại biểu, Cấp ủy Chi bộ chúc mừng đồng chí Hoàng Hữu Thái

Sau Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đồng chí Võ Văn Nhỏ và Trần Văn Hải, nhân viên Sở Thông tin và Truyền thông.

Đồng chí Hoàng Hữu Thái - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới

Huyền Loan - Hồ Quang

Các tin khác