TIN TỨC – SỰ KIỆN
CHUYÊN MỤC THANH TRA

Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 2

  • Hôm nay 153

  • Tổng 6.427.553

Tỉnh ủy Quảng Bình ban hành Kế hoạch, Thể lệ Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ IV-năm 2022

 

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 28/02/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình đã ban hành Kế hoạch, Thể lệ Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Quảng Bình lần thứ IV- năm 2022.

Mục đích của Giải nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của công tác xây dựng Đảng, giúp cán bộ, đảng viên và Nhân dân nhận thức sâu sắc thêm về Đảng và công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần thống nhất nhận thức và hành động trong toàn Đảng và hệ thống chính trị; nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí và sự quan tâm của toàn xã hội trong việc viết, sáng tác các tác phẩm báo chí về xây dựng Đảng; phát huy vai trò của cơ quan báo chí, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong việc đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị…

Về đối tượng tham dự: Về tác giả, mọi công dân Việt Nam ở trong nước và nước ngoài có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của Giải, được đăng phát trên các loại hình báo chí. Tác giả tham dự giải không vi phạm các quy định về đạo đức nghề nghiệp của người làm báo Việt Nam, không vi phạm Luật Báo chí, Luật Sở hữu trí tuệ và các quy định khác của pháp luật. Về tác phẩm, Các tác phẩm báo chí thuộc các thể loại báo in, phát thanh, truyền hình, báo điện tử, ảnh báo chí.

Thời gian nhận tác phẩm: Chậm nhất vào ngày 05/10/2022 (theo dấu bưu điện). Địa chỉ nhận tác phẩm: Phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, số 68, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

                                                                                      T.N

Tải Kế hoạch và Thể lệ Giải tại đây.