Bản in     Gởi bài viết  
Thực hiện biện pháp phòng, chống đối với trường hợp các phương tiện vận chuyển nữ sinh trở về từ Hàn Quốc 

Theo báo cáo nhanh của Sở Giao thông vận tải, chiều ngày 24/02/2020, sau khi nắm bắt thông tin có nữ sinh trở về từ vùng dịch của Hàn Quốc đã đi xe từ Đà Nẵng về Quảng Bình, Sở đã chỉ đạo các đơn vị liên quan xác định các phương tiện vận chuyển nữ sinh có hành trình từ Đà Nẵng đến nhà tại Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới.

- Đối với phương tiện xe khách của nhà xe Hải Hà đi từ Đà Nẵng ra Đồng Hới, Sở đã chỉ đạo đơn vị vận tải đưa phương tiện đi tiêu độc, khử trùng theo hướng dẫn của ngành y tế. Đơn vị đã liên hệ với Trung tâm y tế Đồng Hới thực hiện phun hóa chất khử trùng phương tiện hoàn thành vào 15h ngày 25/02/2020.

- Đối với phương tiện xe tacxi chở nữ sinh về nhà, chiều 25/02/2020, sở đã chỉ đạo đơn vị vận tải taxi liên hệ với Trung tâm Y tế Đồng Hới thực hiện phun hóa chất khử trùng phương tiện hoàn thành vào 15h ngày 25/02/2020; đồng thời thực hiện phun hóa chất khử trùng đối với tất cả các xe của đơn vị.

- Đối với các lái xe điều khiển các phương tiện nói trên, Sở yêu cầu các đơn vị vận tải trước mắt tạm thời không giao nhiệm vụ để thực hiện các biện pháp cách ly, phòng ngừa dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

    TTBCXB

 

[Trở về]