Phiên bản thử nghiệm
    Bản in     Gởi bài viết  
Tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại với Lào năm 2020 
Trong hai ngày 23- 24/7/2020, tại huyện Bố Trạch Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lớp “Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại với Lào” năm 2020. 

Ông Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự, có đồng chí Phạm Thanh Tân – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Long - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bố Trạch. Có 35 học viên là công chức, cán bộ phụ trách về thông tin đối ngoại đến từ các xã, thị trấn của huyện Bố Trạch.
Tham dự tập huấn, các học viên đã được trang bị kiến thức, nghiệp vụ về công tác thông tin đối ngoại của Đảng, Nhà nước; các chủ trương chính sách pháp luật của Việt Nam về biên giới quốc gia; công tác đấu tranh, ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá, luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch nhất là trên không gian mạng; kỹ năng khai thác thông tin và đưa tin trong thời đại truyền thông số; kỹ năng đưa tin bài về thông tin đối ngoại; Khai thác phòng chống thông tin giả, tin xuyên tạc; giao tiếp và đối ngoại giao tiếp.

Khóa học nhằm giúp các học viên trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết để xử lý, xác thực thông tin, qua đó phục vụ công tác thông tin, tuyên truyền kịp thời đến người dân tại địa phương ./.


Mai Linh
 

[Trở về]