Phiên bản thử nghiệm
    Bản in     Gởi bài viết  
Sở Thông tin và Truyền thông: Họp báo và gặp mặt báo chí quý II/2020 
Chiều ngày 21/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi họp báo và gặp mặt báo chí quý II/2020. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi họp báo. 

Quý II/2020, các cơ quan báo chí của tỉnh, các nhà báo, phóng viên thường trú đã bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của tỉnh, phản ánh kịp thời, đầy đủ các hoạt động, sự kiện chính trị quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; phát triển du lịch.
Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã báo cáo tóm tắt về kết quả Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở; tình hình Đại hội Đảng bộ cấp trên cơ sở và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cung cấp thông tin về tình hình hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn và công tác phòng, chống lụt bão năm 2020; Sở Giáo dục và Đào tạo cung cấp thông tin về kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT và công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Tại đây, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các sở, ngành tham gia họp báo đã trả lời một số câu hỏi của các nhà báo liên quan đến vấn đề xử lý đơn thư, khiếu nại; xây dựng Chính quyền điện tử; phòng chống lụt bão; thi tuyển công chức, viên chức... Đồng thời cũng nêu ra một số định hướng tuyên truyền trong thời gian tới như: Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Bình lần thứ XVII; các chương trình kích cầu du dịch trên địa bàn tỉnh; tiếp tục tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19; đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc, chống đối các chủ trương phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, của đất nước...
Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông tiếp thu ý kiến góp ý của các nhà báo để gửi đến các cơ quan chức năng làm rõ các vấn đề mà các nhà báo quan tâm.


Mai Linh
 

[Trở về]