Bản in     Gởi bài viết  
Sở Giao thông Vận tải báo cáo việc kiểm tra, xử lý thông tin xe chở hàng quá tải hoạt động trên Quốc lộ 12A 

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình về việc xử lý thông tin Báo Bảo vệ Pháp luật phản ánh tình trạng xe quá tải hoạt động trên tuyến Quốc lộ 12A, Sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với UBND huyện Tuyên Hóa và cơ quan công an tổ chức kiểm tra, xác minh và có báo cáo bằng Văn bản số 1374/SGTVT-TTr ngày 03/7/2017.

Theo đó, trong thời gian qua, các lực lượng chức năng đã tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe trên tuyến Quốc lộ 12A, kiên quyết xử lý nghiêm, áp dụng đầy đủ các biện pháp xử phạt vi phạm hành chính để răn đe, giáo dục các trường hợp vi phạm. Tuy nhiên, vẫn có tình trạng nhiều lái xe, chủ xe lợi dụng địa bàn rộng, thời gian đổi ca, ngoài giờ hành chính hoặc ban đêm, khi không có mặt của lực lượng chức năng để lén lút vi phạm chở hàng quá tải trọng cho phép.

Sở Giao thông Vận tải và các cơ quan chức năng đã thống nhất chỉ đạo các lực lượng tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm về tải trọng xe trên tuyến Quốc lộ 12A; tích cực trao đổi thông tin, phối hợp liên ngành thường xuyên nhằm kiểm soát một cách triệt để, kiên quyết không để tình trạng xe quá tải hoạt động tái diễn trên Quốc lộ 12A.

Kính thông tin với các cơ quan báo chí và bạn đọc!

SỞ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

[Trở về]