Phiên bản thử nghiệm
    Bản in     Gởi bài viết  
MOBIFONE QUẢNG BÌNH KHÔI PHỤC 100% TRẠM PHÁT SÓNG 
Tuân thủ chỉ đạo của Ban PCTT&TKCN tỉnh, chỉ đạo của Giám đốc sở TT&TT Quảng Bình đúng 15h ngày 23/10/2010 MobiFone Quảng Bình khôi phục 100% trạm phát sóng trên địa bàn các huyện của tỉnh. Đây là nỗ lực đáng ghi nhận của MobiFone trong công tác ứng cứu thông tin, giúp giảm thiệt hại cho bà con,đồng thời giúp các cơ quan chính quyền tiếp cận nhanh được với người dân.

 Trước đó ngay trong tâm lũ ngày 19/10/2020 mạng lưới liên lạc của mobifone vẫn được duy trì một cách tốt nhất, nhờ các phương án dự phòng trước đó nên các địa bàn Lệ Thủy, Quảng Ninh, 9 xã vùng nam Quảng Trạch duy trì được thông tin liên lạc.

 

Cửa hàng Lệ Thủy mở cửa lúc nước vẫn vòn ngập đến đầu gối

             Ngay sau khi nước rút mobifone nhanh chống triển khai các hoạt động xạc pin lưu động, phát nhu yếu phẩm ứng cứu cho bà con, đặc biệt 14h ngày 22/10/2020 MobiFone Quảng Bình đã cho hoạt động lại cửa hàng MobiFone Lệ Thủy, khi mức nước trong cửa hàng đang ngập ngang đầu gối. Đây là tiền đề quan trong để mobifone Quảng Bình nối cầu ứng cứu thông tin, nhu yếu phẩm từ “Đất liên” đến các ngõ ngách của Lệ Thủy.

 

 

                                                                                                                                                                          Ấm tình MobiFone

[Trở về]