Phiên bản thử nghiệm
    Bản in     Gởi bài viết  
MobiFone đầu tư nâng cấp vùng phủ sóng 4G tại Quảng Bình 
Từ cuối năm 2019 đến tháng 5/2020 MobiFone đã đầu tư hơn 3 triệu USD để mở rộng, nâng cấp, hoàn thiện vùng phủ 4G tại Quảng Bình với mật độ 2 trạm 4G/xã/phường. Kết quả đo kiểm dịch vụ truy cập Internet tại 6 tỉnh thành trong đó có tỉnh Quảng Bình do Cục Viễn thông công bố: tất cả chỉ số về chất lượng mạng của MobiFone đều vượt so với quy chuẩn quốc tế. 
 MobiFone còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để xây dựng các trạm thân thiện với môi trường với phạm vi xây dựng hẹp giải quyết được bài toàn khó về xây dựng trạm ở Thành phố Đồng Hới.(Hình ảnh trạm thân thiện tại Tp Đồng Hới)

Việc đầu tư vùng sóng 4G không những đem đến lợi ích trãi nhiệm cho khách hàng tại Quảng Bình mà thể hiện cam kết của MobiFone với UBND tỉnh về việc đảm bảo vùng phủ sóng trên địa bàn, đặc biệt tại các điểm du lịch phục vụ tốt nhất du khách đến Quảng Bình. Đồng thời với chất lượng sóng 4G đảm bảo kết hợp các sản phẩm CNTT vượt trội như tổng đài di động 3C, Hội nghị trực tuyến Mobimeeting, văn phòng điện tử Eoffice, chữ ký số MobiCA, Mbill… MobiFone Quảng Bình sẽ đồng hành cùng với các Doanh nghiệp, sở ban ngành chuyển đổi số và xây dựng chính phủ điện tử.
Trong thời gian tới, MobiFone tiếp tục đầu tư trạm 4G, đến cuối năm 2020 phủ sóng 100% thôn xóm. Với phương châm “Chăm sóc chuẩn vàng - Sẵn sàng đón bạn” MobiFone Quảng Bình sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.


Thành Lê 

 

[Trở về]