Phiên bản thử nghiệm
    Bản in     Gởi bài viết  
Họp báo và gặp mặt báo chí quý III năm 2019 
Chiều ngày 10/10/2019, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi họp báo và gặp mặt báo chí quý III/2019. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và chủ trì buổi họp báo. 

 

Trong quý III/2018, các cơ quan báo chí địa phương, Trung ương, phóng viên thường trú đã thông tin, phản ánh kịp thời những hoạt động, sự kiện nổi bật của tỉnh như: hoạt động kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh (01/7/1989 - 01/7/2019) và 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949 - 15/7/2019), Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019.
Tại buổi họp báo, phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến các vấn đề: cung cấp thông tin về phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn; vệ sinh môi trường, cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh, xây dựng chính quyền điện tử, thành phố thông minh; chất lượng của các công trình xây dựng bằng vật liệu gạch không nung... Các câu hỏi của các phóng viên, nhà báo đã được các đồng chí chủ trì trả lời trực tiếp tại buổi họp báo và tập hợp chuyển đến các cơ quan chức năng trả lời bằng văn bản.
Phát biểu tại buổi họp báo, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao các cơ quan báo chí Trung ương, địa phương, phóng viên trường trú trên địa bàn tỉnh đã có nhiều bài viết phản ánh kịp thời sâu các sự kiện lớn của tỉnh. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên thường trú trên địa bàn tích cực tuyên truyền các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội của tỉnh, trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong quý IV-2019.


Mai Linh

[Trở về]