Trang TTĐT Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Bình
Địa chỉ: Số 02 Hương Giang - TP Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình
Tel: 052.3844303 *Fax: 052.3844456 *Email:
stttt@quangbinh.gov.vn
TRIỂN LÃM SÁCH TRỰC TUYẾN QUỐC GIA BOOK365 PHÁT TRIỂN VĂN HOÁ ĐỌC – LAN TOẢ TRI THỨC MỌI MIỀN 
Triển lãm trực tuyến diễn ra trên sàn sách Book365.vn, được tổ chức bởi Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch là hoạt động thiết thực để phát triển văn hoá đọc, chia sẻ tri thức, sách tới với tất cả người dân, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.  

Triển lãm giới thiệu hơn 10,000 đầu sách hay, chọn lọc từ 49 đơn vị xuất bản, phát hành sách, thư viện, bảo tàng trên cả nước về nhiều chủ đề: sách lịch sử, sách phát triển bản thân, sách chuyên ngành, sách chính trị, sách về Đảng và Bác Hồ….Tất cả các sách được giới thiệu tại triển lãm được giảm 15%-60% giá bìa và Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
Ưu điểm của hình thức tổ chức trực tuyến lần này là không giới hạn khoảng cách địa lý, mọi người từ khắp các địa phương, tỉnh thành đều có thể tới tham dự. Ngoài việc tới thăm quan, Triển lãm còn tổ chức các hoạt động giới thiệu sách online, với khách mời tới chia sẻ về sách và văn hoá đọc, như nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, Nhà thơ – tổng biên tập Nguyễn Quang Thiều, Nhà sử học Trần Đức Cường,…và nhiều khách mời khác.

Bên cạnh giới thiệu sách là khu triển lãm gồm hàng ngàn tư liệu tái hiện bức tranh lịch sử hào hùng của dân tộc, từ thuở các vua Hùng dựng nước, qua các triều đại phong kiến độc lập đến thời đại Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Triển lãm tập trung trưng bày nhiều sách, ảnh khẳng định tầm vóc thời đại, ý nghĩa lịch sử của Cách mạng tháng Tám và những thành quả to lớn mà Đảng và nhân dân ta đã đạt được trong 75 năm xây dựng, bảo vệ, phát triển đất nước.
Các sách hay, tiêu biểu được giới thiệu và cung cấp tại triển lãm với nhiều chủ đề từ: Sách lịch sử, Tác phẩm văn học, Tiểu thuyết, Sách kinh doanh, Sách thiếu nhi, Sách phát triển bản thân, Sách ngoại ngữ,…
Tiêu biểu trong đó có một số cuốn sách như: Đại Việt Sử ký toàn thư, Đại Nam Thực Lục, Khâm Định Việt Sử Thông Giám Cương mục, Lịch sử cuộc Kháng chiến chống thực dân Pháp 1945-1954, Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954 -1975, Đại thắng mùa xuân 1975 sức mạnh của ý chí thống nhất tổ quốc và khát vọng hòa bình, Vững bước trên con đường đổi mới,…
Thông qua triển lãm lần này hi vọng giúp bạn đọc yêu sách đến tham quan và mua sách tại triển lãm, nhất là các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.
Triển lãm bắt đầu từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 15/10/2020.
Độc giả click vào đường link sau để vào từng khu sách của Triển lãm:
Sách:https://book365.vn
Sách online:https://book365.vn
Mua sách:https://book365.vn
Sách hay: https://book365.vn/sach/noi-tieng/sach-hay-ban-chay
Sách lịch sử: https://book365.vn/sach/sach-lich-su
Truyện ngắn: https://book365.vn/sach/tap-truyen-ngan
Tác phẩm văn học: https://book365.vn/sach/tac-pham-van-hoc
Sách thiếu nhi: https://book365.vn/sach/sach-thieu-nien-nhi-dong
Tiểu thuyết: https://book365.vn/sach/tieu-thuyet-1

 

Thông tin - Báo chí - Xuất bản